Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Thiết kế phòng làm việc với những gam màu trắng sang trọng

Thiết kế phòng nhân viên đẹp màu trắng trang nhã cho tinh thần sảng khoái, minh mẫn để có những quyết định sáng suốt. Lựa chọn màu sắc nếu thiếu sự thông minh tinh tế rất dễ dẫn đến sự đơn điệu và nhạt nhẽo cho không gian.
 
Nghệ thuật sử dụng màu sắc trong Thiết kế văn phòng đẹp có vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi văn phòng có cách lựa chọn và phối màu khác nhau, tạo ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau. Thiết kế phòng nhân viên dưới đây có cách lựa chọn màu sắc vô cùng độc đáo.
 

Không gian màu trắng trong phòng làm việc

Bàn làm việc với gam màu trắng

Sàn phòng lát gạch men cao cấp màu trắng, các bức tường cũng được sơn màu trắng vô cùng trang nhã. Để tránh sự đơn điệu, tường được thiết kế thành các ô nổi chìm so le, tạo nên những góc cạnh phản chiếu ánh sáng lung linh và độc đáo.

Nét đẹp sang trọng với gam màu trắng

Nét đẹp của đồ nội thất cho phòng làm việc
 
Bàn làm việc văn phòng và tủ làm từ chất liệu gỗ cao cấp phủ sơn trắng nhã nhặn, cụm bàn với các bàn đối xứng, so le ngăn cách bởi tủ cá nhân gắn liền, tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên khi làm việc. Mỗi bàn trang bị đèn bàn và máy tính hiện đại. Ghế ngồi thiết kế tựa lưng lưới, tay vịn và chân xoay tiện lợi, đặc biệt ghế ngồi có màu đen sang trọng. Do đen trắng là hai màu tương phản nên chỉ cần một chi tiết khác biệt nhỏ cũng xua tan hoàn toàn sự đơn điệu của thiết kế một màu. Ngoài hệ thống tủ cá nhân, một chiếc tủ lưu trữ chung được bố trí với các kẹp tài liệu đặt ngay ngắn.
 
Mẫu bàn làm việc đẹp

Vẻ đẹp khác lạ với kiểu bàn làm việc nhân viên

Màu trắng làm cho căn phòng làm việc có phần lạnh lẽo và khô cứng, nhà thiết kế đã lựa chọn một chi tiết trang trí đơn giản cho căn phòng đó là một chậu cây xanh. Việc sử dụng chi tiết trang trí thông minh này đã làm cho căn phòng trở nên sống động hơn, mềm mại hơn.Phòng nhân viên với màu trắng tinh khôi tạo không gian làm việc luôn sạch sẽ, trong trẻo, từ đó nhân viên làm việc sẽ có tinh thần thoải mái, từ đó sẽ luôn giữ sự minh mẫn để làm việc hiệu quả.Với khả năng sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn tạo ra những bất ngờ độc đáo trong các mẫu thiết kế và luôn nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như khách hàng.

Các tin khác


backtotop