Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Cách thiết kế phòng chờ đẹp

Phòng chờ là một phần quan trọng của bộ mặt công ty nhưng rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua hoặc làm nó một cách sơ sài. Mọi người thường không để ý đến nó nhưng thực chất đó là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc với công ty.
 
Nếu có được một phòng chờ chuyên nghiệp lịch sự, không cần phải quá sang trọng, chỉ cần những chiếc ghế phòng chờ giá rẻ đơn giản thôi cũng được cộng phong cách phục vụ nhiệt tình thì ấn tượng của khách hàng về công ty của các bạn là rất tốt về sau này.
 
Ghế phòng chờ
 
Do khách hàng dành nhiều thời gian trong phòng đợi và đây là nơi dễ chán nản nhất, nên phải làm cho họ có một cảm giác thoải mái. Các bố trí nội thất, các băng ghế chờ phải sắp xếp phù hợp với diện tích của căn phòng, không nên để lạc lõng không không gian nội thất của căn phòng. Bạn nên đặt mình vào vị trí của người chờ để có thể hiểu hết được cảm giác của họ sẽ cho ra một ý tưởng sắp đặt phòng chờ tốt đẹp hơn.
 
ghế phòng chờ
   
Cũng cần tùy thuộc vào các sản phẩm của công ty mà có các đối tượng khác hàng khác nhau từ đó sẽ thiết kế phòng chờ theo các phong cách khác nhau. Ví dụ như khách hàng của bạn là người có con nhỏ thì nên bố trí một sân chơi nhỏ nhắn, xin xắn phía trong với một ít bóng và cầu trượt cũng là một điều thú vị. Các ghế phòng chờ inox thì nên chọn loại có cạnh tròn tránh gây tổn thương cho các bé. Còn nếu khách hàng của bạn mà đối tượng hướng đến người cao tuổi thì nên chọn các loại ghế mềm mại có thể có thể kết hợp thêm các tay vịn ở hai bên tường để người già dễ đi lại hơn.
 
ghế phòng chờ
 
Nếu kết hợp được hài hòa giữa những điều đó thì rất tốt mang lại sự hài lòng của khách hàng cao hơn. Phòng chờ chính là điểm nhấn của doanh nghiệp.
 
Ti vi cũng là một vật dụng không thể không có trong các phòng chờ. Cho dù điều kiện kinh tế hạn hẹp không có được một phòng chờ rộng thì doanh nghiệp cũng nên đầu tư cho mình một chiếc ti vi và vài quyển tạp chí để khách hàng giết thời gian khi chờ đợi. Cảm thấy thời gian trôi qua nhanh hơn không sinh ra cảm giác chán nản để cuộc gặp sau đó của bạn được thuận lợi nhiều hơn không bị cảm xúc của khách hàng chi phối.
 
Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng chờ hòa phát đa dạng và phổ biến về màu sắc mẫu mã, thích hợp với mọi điều kiện của công ty. Vì vậy thiết kế được một phòng chờ đẹp cũng là diêu không còn quá khó khăn với bạn.
 
>>> Xem qua một số mẫu ghế phòng chờ giá rẻ

Các tin khác


backtotop