Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Bố trí bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần

Theo thuật phong thủy của người Phương Đông, điều đầu tiên khi sắp xếp chỗ làm việc chính là việc bố trí bàn làm việc sao cho vị trí ngồi là tốt nhất, đúng hướng vận mệnh của bản thân thì mọi thứ sẽ được thuận lợi hơn. Để công việc được thuận lợi, ngoài yếu tố tài năng thôi chưa đủ mà còn phải có hứng khơi, hứng thú làm việc phong thủy tốt giúp hấp thụ được các luồng khí tốt của thiên nhiên.
 
Cũng tùy vào từng độ tuổi của thân chủ mà chúng ta có cách bố trí phong thủy hay màu sắc hướng ngồi riêng. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách chọn vị trí ngồi hợp nhất cho người tuổi Bính Dần, sinh năm 1986.
 
nội thất văn phòng
 
Về vị trí
 
Người sinh năm 1986 có quẻ mệnh (Khôn) Thổ, có ngũ hành Lộ trung hỏa tức là lửa trong lò. Hướng đón thần tài của những người này là hướng Tây văn phòng làm việc.  Người sinh năm 1986 cũng thuộc Tây Tứ Mệnh, vậy nên bố trí bàn làm việc nên quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Năm hay Tây. Đặc biệt người tuổi này khi bài trí bàn làm việc cần tránh đối diện với cửa ra vào và cầu thang đi lại. Sau lưng thì chỗ ngồi mình phải luôn có điểm tựa, tránh tựa lưng về phía cửa sổ. Điểm tựa thì có thể là bàn hoặc tủ tài liệu. Lưu ý không kê bàn tại trung tâm của phòng làm việc, không kê bàn cạnh cột vuông hay dưới xà ngang.
 
nội thất văn phòng
 
Về màu sắc
 
Người tuổi Bính Dần 1986 có mệnh Hỏa, vậy nên khi lựa chọn bàn làm việc nên chọn những hình thuôn dài có màu xanh lục là tốt nhất. Đây là màu sắc của hành mộc mà theo quan điểm thì Mộc sinh Hỏa, nên rất thuận lợi cho con đường thăng tiến sự nghiệp của mình.
Kích thước bàn làm việc cũng không nên quá nhỏ sẽ tạo ra cảm giác bí bách chật chội. Làm giảm ham muốn làm việc cũng không nên chọn bàn quá to gây ra cảm giác lạc lõng cô độc bất an cho người sử dụng. Tốt nhất là phải lựa chọn loại bàn có kích thước tương xứng với không gian và căn phòng làm việc.
 
nội thất văn phòng
 
Các vật bài biện trên bàn làm việc
 
Để một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn tốt. Theo phong thủy cầu thủy tinh có khả năng ngưng tụ năng lượng vũ trụ về bàn làm việc. Và lưu ý khi đặt hồ sơ nên để chồng bên trái cao hơn bên phải.
 
Nếu công việc của bạn hai đi lại di chuyển nhiều thì đặt một đôi ngựa nhỏ ở bàn làm việc sẽ giúp chuyến đi được thuận lợi hơn.
 
Một đôi sư tử nhỏ sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình thăng tiến. Các đồ đạc khi đặt nên đặt theo hướng Tây hay Tây Bắc của bàn ghế văn phòng làm việc. Khi đặt chú ý bên trái phải cao hơn.
 
Ngoài ra một châu cây xanh cũng giúp lọc không khí và tạo hứng thú khi làm việc nhưng nên tránh các cây lá kim như xương rồng hay các cây có lá sắc nhọn tạo nên sát khí.
 
>>> Xem qua một số mẫu bàn làm việc đẹp

Các tin khác


backtotop