Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Thiết kế phòng làm việc đẹp như mơ chỉ với diện tích khiêm tốn

Để bố trí được một văn phòng làm việc đẹp màu sắc hài hòa, hợp với phong thủy là điều không dễ dàng đối với cả những văn phòng có điện tích lớn, bạn có thể tha hồ quay trở và sắp xếp mọi thứ theo sở thích của mình. Nhưng đối với những không gian làm việc hẹp thì sao, riêng việc sắp xếp những chiếc ban hay ghế xoay văn phòng sao cho hợp lý để có lối đi lại đã làm ta đau đầu rồi. Vậy nên, đối với những văn phòng nhỏ đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế áp dùng các nguyên tắc quan trọng trong ngành nội thất để có thể tạo ra được những văn phòng nhỏ những vẫn thực sự đẳng cấp và sang trọng.
 
 
nội thất văn phòng 
Đầu tiên là việc lựa chọn màu sắc của căn phòng. Do diện tích nhỏ nên chúng ta phải bố trí những màu sắc sơn tường màu nền là màu sáng, tráng, xanh nhạt… để không gian trông có vẻ sáng sủa hơn, có thể tạo ra điểm nhấn là một vài bức tranh treo tường về hình ảnh công ty hoặc các quang cảnh thiên nhiên rộng lớn sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn được thoải mái hơn.
 
Về cách bố trí nội thất, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ và kết hợp thêm các hộc tủ đi động có ngăn kéo để dựng tài liệu vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản gọn nhẹ hơn. Các mẫu ghế sử dụng nên làm ghế gấp ghế xếp để có thế tiết kiệm được tối đa diện tích.
 
nội thất văn phòng
 
Hệ thống ánh sáng, tốt nhất nên tận dụng ánh sáng tự nhiên mở nhiều cửa sổ mở ở những nơi không có ánh mặt trời chiếu trực tiếp để không gian thoáng mát hơn. Lưu ý cần tránh xa các thứ anh sáng mờ nhạt và phòng thiếu sáng. Lựa chọn tốt nhất sau ánh sáng tự nhiên chính là ánh sáng trắng và phải đảm bảo đủ sáng khi làm việc.
 
nội thất văn phòng
 
Bạn có thể tận dụng được những khoảng trống trên tủ sắt văn phòng giá rẻ để trang trí tô điểm thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ, hoặc một số vật phong thủy để giúp giảm căng thẳng, street và căn phòng trông cũng được sinh động hơn.
 
Lưu
LưuLưu

Các tin khác


backtotop