Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Thiết kế văn phòng khoa học giúp tiết kiếm tối đa diện tích

Để có được một văn phòng đẹp sang trọng và hiện đại không có nghĩa là cứ mua sắm nội thất đắt tiền đặt vào đó là nó sẽ đẹp. Mà cái đẹp ở đây chính là biết cách sắp xếp sao cho hợp lý không rối mắt, lựa chọn đúng những đồ nội thất cần dùng và phù hợp với diện tích phòng tính chất công việc của chính mình. Mặc dù chỉ cần những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ thôi hay là những chiếc ghế lưới đơn giản nhưng nếu biết cách kết hợp sẽ tạo ra những văn phòng vạn người mơ ước.
 
nội thất văn phòng
 
Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngành nội thất cũng đang rất phát triển kéo theo đó có vô số những mặt hàng những mẫu mã cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Phù hợp với từng điều kiện văn phòng và sở thích của mình hoặc nếu thích khách hàng cũng có thể đặt mẫu thiết kế riêng cho nhà sản xuất và đặt hàng cho nhà máy để làm các sản phẩm nội thất văn phòng theo sở thích cá nhân đáp mang lại sự hài lòng nhất.
 
Sau đây là những kiểu thiết kế văn phòng phổ biến tiết kiệm diện tích một cách khoa học sao cho vẫn đảm bảo sự thoải mái là tiện ích nhất cho người sử dụng.
 
Thiết kế modul làm việc theo nhóm người
 
nội thất văn phòng
 
Là những kiểu thiết kế không gian theo kiểu nửa kín nửa hở thường là một khu nhỏ và các vách ngăn phân chia bàn làm việc của mỗi người. Nhóm người thường không nhiều lắm từ 4 đến 6 người là vừa đủ. Mẫu thiết kế này đảm bảo sự riêng tư cần thiết phù hợp nhất với những tính chất công việc cần sự tập trung cao độ nhưng vẫn có thể trao đổi giao lưu giữa các thành viên trong nhóm
 
Bàn làm việc kích thước lớn
 
Thiết kế theo kiểu bàn làm việc lớn là một bàn họp lớn đặt chung ở giữa và mọi người ngồi xung quanh. Ưu điểm của cách thiết kế này là mọi người có thể giao lưu với nhau tối đa thích hợp cho các công việc cần sự trao đổi làm việc của cả nhóm. Những mẫu bàn làm việc chân sắt này cũng rất dễ tháo lắp có thể sử dụng được cho mọi văn phòng từ lớn đến nhỏ và có thể ghép hay bàn khi số lượng người thay đổi.
 
Văn phòng độc lập trong không gian chung
 
nội thất văn phòng
 
Kiểu thiết kế này thường được sử dụng để phân cách các phòng ban nhiều hơn, trong một không gian rộng lớn sẽ có những vách ngăn chia cắt thành từng nhóm mỗi một nhóm sẽ có sự riêng tư chủ quyền nhất định.  
 
Lợi dụng vách ngăn làm các công cụ hỗ trợ
 
Lợi dụng chức năng của những vách ngăn phòng giá rẻ để có thể làm các bảng tin, thông báo viết lên những lời nhắn gửi cho các nhân viên. Hay một số nơi các vách ngăn phòng thạch cao trắng có thể được dùng thay thế nay bảng chiếu cho máy chiếu, một công đôi việc vừa tiết kiệm được chi phí lại mang đến sự sáng tạo phá cách cho văn phòng.
 

Các tin khác


backtotop