Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Những mẫu bàn họp văn phòng Oval tuyệt đẹp

Phòng họp là không gian chung tập thể quan trọng nhất của công ty, là nơi mà tất cả mọi người gặp mặt trao đổi công việc nếu ý kiến phát triển và định hướng công ty. Ngoài ra phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác làm kí giao hợp đồng giữa các công ty nên không nói quá khi cho rằng phòng họp chính là nơi thể hiện hình ảnh bộ mặt và phong cách làm việc của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên việc đầu tư cho mỗi chiếc bàn ghế phòng họp đều phải hết sức cẩn thận và chú tâm. Nó sẽ là nơi mà các doanh nghiệp đối tác đánh giá nhận xét mình cũng là phòng sinh hoạt chung mà toàn bộ nhân viên trong công ty sử dụng.
 
nội thất phòng họp
 
Chính vì những điểm quan trọng và đặc biệt hơn so với các không gian văn phòng khác, vậy nên khi lựa chọn nội thất phòng họp là phải lựa chọn được một chiếc bàn có kiểu dáng mẫu mà sao cho phù hợp và đủ rộng rãi để hài hòa với không gian và tổng thể của cả căn phòng. Hiện nay, so với nhu cầu phổ biến của thị trường thì mẫu bàn họp hình Oval vẫn là mẫu bàn chiếm được nhiều long tin của người tiêu dùng nhất trên cả thị trường trong và ngoài nước.
 
nội thất phòng họp
 
Về tính thẩm mỹ thì bàn họp hình Oval vẫn luôn được đánh giá là kiểu thiết kế tính tế và đẹp mắt rất dễ kết hợp với những chiếc ghế phòng họp chân quỳ  và các nội thất khác trong phòng tạo nên không gian hiện đại sang trọng cho phòng họp. Đối với các mẫu bàn họp khác hình chữ nhật hay tròn vẫn có những kiểu thiết kế đẹp nhưng nó sẽ không dễ dàng kế hợp với các nội thất khác như bàn hình Oval. Ngoài ra một đặc điểm mà chỉ có bàn họp hình Oval và bàn họp hình tròn mới có được là nó không tạo ra góc chết nên mọi người đều cảm nhận được sự bình đẳng ngang hàng như nhau. Trong cuộc họp tạo không khí thoải mái không bị đè nén nên mọi người dễ dàng đưa ra ý kiến của mình hơn đóng góp tốt hơn cho công ty. Có thể nói là theo góc độ phong thủy mà nói thì không tạo ra góc chết tạo ra được bầu không khí bình đẳng cân bằng quyền lực giữa những người tham gia cuộc họp.
 
nội thất phòng họp
 
Bên cạnh đó cũng do nhu cầu của thì trường quá lớn đối với mẫu bàn họp hình Oval nên các nhà sản xuất nội thất văn phòng nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190… cho ra đời rất  nhiều mẫu bàn họp giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra những đường con uốn lượn của bàn họp hình Oval theo phong thủy cũng là mang đến cho người sử dụng nhiều tài lộc và may mắn xua đi ám khí xui xẻo nên việc đầu tư cho mình một chiếc bàn họp hình Oval giá rẻ để mang lại may mắn và tại lộc cho công ty là điều cực kỳ đơn giản không hề khó khăn cho bạn.
 
Lưu

Các tin khác


backtotop