Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Những sáng tạo nhỏ giúp tạo cảm hứng trong phòng làm việc

Không phải công ty hay doanh nghiệp cá nhân nào cũng đều có một không gian làm việc rộng rãi thoáng mát nhất cho nhân viên. Đôi khi một số nơi điều kiện không cho phép văn phòng của chúng ta không được rộng lắm không gian có thể hơi chật chội bí bức nhưng nếu biết cách sắp xếp bàn ghế văn phòng cao cấp một cách hợp lý cũng giúp chúng ta có được một nơi làm việc thật đẹp mắt và tạo cảm hứng sáng tạo khi làm việc.
 
Có rất nhiều không gian văn phòng chật hẹp nhưng nhờ bởi cách sắp xếp sáng tạo khéo léo lựa chọn và bố trí đồ đạc nội thất văn phòng một cách sáng tạo sẽ góp phần tạo nên cảm hứng trong suốt cả quá trình làm việc mang lại một cảm giác mới mẻ cuốn hút của nơi làm việc.
 
nội thất văn phòng
 
Điều đầu tiên mỗi người phải dọn dẹp bàn làm việc của chính bản thân mình sao cho sạch sẽ gọn gàng, chỉ để những đồ dùng thực sự cần thiết trong quá trình làm việc. Ngoài ra việc trang trí thêm một chiếc lọ hoa nhỏ hay một khung ảnh để bàn cũng là ý tưởng không tồi để tạo một nét phá cách trong trên bàn làm việc.
 
Có nếu chỗ làm việc của bạn không nhất thiết phải đồng bộ cho tất cả mọi người thì có thể phá cách trang trí góc làm việc của mình với nhiều đề can hay một vài tấm hình yêu thích của thần tượng. Vừa tạo được gu thẩm mỹ của mỗi người lại có sự riêng tư cá tính nhất định tạo được bản sắc của chính mình.
 
nội thất văn phòng
 
Một chiếc ghế văn phòng Hòa Phát kiêm luôn chức năng giường ngủ trưa cũng là một ý kiến không tồi cho dân công sở. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi bạn có thể ngả lưng một vài phút buổi trưa để nghỉ ngơi sẽ giúp cho cả ngày làm việc được thông suốt hơn.
Nếu như góc làm việc của những quý ông thường đơn giản dọn dẹp sạch sẽ là tốt rồi thì góc làm việc của các chị em phụ nữ lại có thể được trang trí điệu đà hơn. Một bể cá mini hay một sản phẩm handmade tạo nên điểm nhấn riêng cho văn phòng mà lại còn thể hiện được sự khéo tay của người phụ nữ. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy cũng cần được chú ý để không sắm sửa những sản phẩm tạo ra sát khí.     
 
 
nội thất văn phòng
 
Ngoài bàn làm việc ghế xoay văn phòng giá rẻ có thể sắm thếm cho mình những chiếc tủ tài liệu hay kệ nhỏ để để những tài liệu ít dùng của mình để trên bàn trông được gọn gàng sáng sủa hơn. Những chiếc kệ nhỏ này là giải pháp giúp lưu trữ những đồ dùng cá nhân riêng tư như túi xách hộp cơm… tránh để lộ ra ngoài tạo cho cảm giác một văn phòng làm việc chuyên  nghiệp.
 
 

Các tin khác


backtotop