Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sao cho rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sao cho rộng rãi là việc sắp xếp bài trí đồ đạc sao cho hợp lý, gọn gàng hạn chế tối đa không gian sử dụng để có thể tạo ra nhiều không gian thoáng đãng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, giúp cho mọi hoạt động có thể được thông suốt hơn.
 
Để có thể tạo ra được những không gian văn phòng đẹp, đặc biệt là trong việc thiết kế phòng giám đốc vì nó thể hiện bộ mặt của cả công ty, là uy tín đối với đối tác. Trước khi đặt bút thiết kế phải luôn cân nhắc lựa chọn nội thất sao cho độc đáo đẹp mắt tạo được ấn tượng đối với đối tác khi tiếp xúc giao dịch với người giám đốc. Một số lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn định hướng được việc thiết kế phòng giám đốc sao cho ưng ý và sang trọng.
 
nội thất phòng giám đốc
 
Kích thước các phòng ban của các bộ phận trong toàn thể công ty đặc biệt là bàn ghế xoay giám đốc giám đốc có vai trò quan trọng trong việc thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo và kinh doanh phát đạt của công ty. Những phòng có kích thước lớn đồng nghĩa với việc chúng ta có thể bố trí những đồ đạc, nội thất lớn hơn cảm giác hoàng tráng và tầm cỡ cho người lãnh đạo. Lựa chọn những chiếc bàn giám đốc gỗ tự nhiên cao cấp hay những chiếc ghế giám đốc bọc da sáng bóng đồ sộ cho người nhìn một cảm giác tin tưởng và kính nể hơn đối với người giám đốc.
 
ghế xoay giám đốc
 
Bàn giám đốc cũng có thể lựa chọn những loại không cần thiết kế cầu kỳ như mặt bàn kính đơn giản, các mẫu ghế quỳ hay xoay chắc chắn cho ta một cảm giác ngồi thoải mái dễ dàng làm việc và trao đổi thông tin hơn. Hiện nay, các sản phẩm nội thất mới của Hòa Phát được thiết kế rất tinh tế và bền bỉ và sang trọng các dòng bàn làm việc chân sắt được làm từ kính cường lực cùng với chân bàn thanh thoát nhẹ nhàng mạ sơn tĩnh điện tạo ra một tổng thể thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Phía sau bàn giám đốc có thể bố trí một chiếc tủ tài liệu lớn vừa cất giữ tài liệu lại là vật trang trí đẹp mắt thay cho những bức tường thuần túy.
 
Không gian phòng luôn luôn phải có một vài bình cây xanh hay lọ hoa ở trên bàn ngoài tác dụng trang trí nó còn có tác dụng lọc không khí giúp cho văn phòng thoáng mát hơn cảm giác thư giãn, thông thoáng khi làm việc giảm bớt căng thẳng, street cho cả ngày mệt mỏi. Hệ thống đèn chiều sáng nên sử dụng chiếu sáng theo kiểu gián tiếp và ánh sáng trắng tránh cảm giác mệt mỏi mờ mắt khi làm việc.
 
bàn làm việc giám đốc chân sắt
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc, lựa chọn nội thất bàn giám đốc chân sắt hay gỗ tự nhiên, ghế quỳ hay ghế xoay là những điều cần phải cân nhắc đau đầu khi lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mỗi người và điều kiện công ty để có thể tạo được một bản thiết kế nội thất sao cho hợp lý. Đến với nội thất An Huy chúng tôi để có thể tìm cho mình được sản phẩm ưng ý nhất đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn.
 
 
>>> Xem qua những mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Các tin khác


backtotop