Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Thiết kế phòng nhân viên với các mẫu bàn làm việc ấn tượng

Lựa chọn những mẫu bàn làm việc nhân viên của Hòa Phát với nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, phù hợp cho mọi điều kiên văn phòng nhăm tăng khả năng tập trung và sức sáng tạo của nhân viên
 
Khi lựa chọn kiểu thiết kế phòng nhân viên với những chiếc bàn làm việc được thiết kế đẹp mắt ấn tượng. Mỗi nhân viên nên có một không gian riêng biệt để có thể nâng cao sức tập trung và chú ý trong công việc nhưng bên cạnh đó cũng thiết kế làm sao để cho các nhân viên có thể trao đổi được với nhau nhưng không làm phiền nhau như vậy hiệu quả công việc sẽ cao hơn khi có sự trao đổi ý kiến giữa mọi người.
 
bàn làm việc nhân viên
 
Hiện nay, các sản phẩm nội thất văn phòng có cực kì nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tất cả mọi người. Những sản phẩm nội thất được thiết kế theo từng kiểu khác nhau sẽ cho lại hiệu quả sử dụng khác nhau và mang đến cho văn phòng một nét đẹp thẩm mỹ phong cách thiết kế không giống nhau.
 Sau đây là một số kiểu thiết kế văn phòng phổ biến phù hợp nhất với từng điều kiện môi trường các bạn có thể tham khảo.
 
Phòng được thiết kế theo xu hướng đơn giản độc đáo bởi việc sử dụng các bàn làm việc chân sắt gọn nhẹ thoáng mát. Có thể có các vách ngăn phòng làm việc liền ngay với bàn dùng khung nhôm định hình phía trong được dùng kính hoặc nỉ để tạo sự riêng tư cần thiết cho công việc. Hệ thồng bàn làm việc được thiết kế đều chia ra thành từng ô vuông khác nhau vầ có thể có 2 hay nhiều người trong một ô nhưng đều quay lưng lại với nhau để tránh làm ảnh hưởng, mất tập trung trong công việc. Kiểu thiết kế này có ưu điểm là cho dù giữ được không gian riêng tư như khi cần trao đổi công việc họ có thể quay lưng lại với nhau là có thể giao tiếp được dễ dàng. Sử dụng thêm các mẫu ghế xoay văn phòng với các tay vịn chắc chắn và tựa lưng êm ái để có thể cho họ được một cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.
 
bàn làm việc chân sắt
 
Cũng có thể thiết kế văn phòng làm việc với nhiều tính nghệ thuật hơn như sử các mảnh gỗ ốp tạo cảm giác sang trọng hơn cho căn phòng. Với màu nâu sẫm của những thiết bị nội thất bằng gỗ thì nên chọn gạch lát màu sáng và bóng sẽ nổi tông lên cho những mảnh gỗ của văn phòng là còn tăng thêm cảm giác hiện đại, sang trọng. Kết hợp với những đèn led nhỏ nhiều màu sắc phản chiếu vào các bức tranh nghệ thuật treo trên tường thì căn phòng lại càng trở nên độc đóa mang một nét gì đó bí ẩn hiện đại thôi thúc sự  khám phá, cảm hứng sáng tạo của nhân viên.
 
bàn làm việc giá rẻ
 
Khi lựa chọn một sản phẩm nội thất văn phòng từ ghế, tủ tài liệu cho đến bàn làm việc giá rẻ, tất cả đều nên có một sự đồng bộ và đồng điệu trong nét thiết kế của căn phòng. Là sự phối kết hợp ăn ý giữa các vật liệu và sự sắp xếp đồ đạc nội thất, kết hợp màu sắc cùng với ánh sáng để tạo ra một cảm giác liền mạch nhất. Tránh thiết kế theo kiểu nối mắt không theo một khuôn khổ nhất định chỗ ai người ấy thiết kế sẽ làm mất đi cảm giác liền mạch trong văn phòng và cả sự hứng thú tập trung trong công việc.
 

Các tin khác


backtotop