Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Tại sao bạn nên chọn ghế phòng họp chân quỳ

Trong những năm trở lại đây sản phẩm ghế phòng họp chân quỳ đang rất được ưa chuộng trong các giới văn phòng, công sở. Do có những đặc điểm ưu việt và tiện lợi hơn so với các mẫu ghế cũ truyền thống nên các sản phẩm ghế quỳ ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước.
 
1. Thiết kế đơn giản với độ bền cao
 
ghế quỳ phòng họp
 
Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn cần phải được quan tâm lựa chọn thật kỹ lưỡng để có thể tạo được cảm giác thoải mái nhất trong cả ngày làm việc và gần như không vận động nhiều.
 
So với các dòng sản phẩm ghế xoay hay ghế xếp… thì ghế chân quỳ vẫn mang lại cảm giác ngồi dễ chịu hơn cả. Bởi trong không khí làm việc cần có tính nghiêm túc và tập trung như phòng họp thì một chiếc ghế xoay có tính cơ động cao là không cần thiết mà lại còn dễ làm mất tập trung, các snar phẩm ghế gấp thì quá đơn giản còn ghễ gỗ thì thật sự là nặng nề.
 
Cũng nhờ đặc điểm cấu tạo đơn giản nhưng khá đặc biệt mà ghế quỳ được sử dụng rất nhiều trong các phòng họp hiện nay. Ghế chi gồm một khung kim loại cao cấp được uốn cong giống dáng một người đang ở trong tư thế quỳ. Cũng chính vì điều này đem lại sự vững chắc và thoải mái khi sử dụng ghế. Phần đệm ngồi và lưng ghế thì thường được bọc nỉ hay da hoặc lưới tùy sở thích mỗi người mà lựa chọn sao cho phù hợp để khi kế hợp với các đồ nội thất khác như bàn ghế phòng họp hay tủ tài liệu sẽ có một cá tính nhất định
 
Về đồ bền bỉ thì do cấu tạo cơ học khá đơn giản và có ít khớp nối, xoay nên ghế quỳ khá bền bỉ với thời gian và ít hỏng hóc. Các thành phần vật lý cấu tạo nên ghế cũng rất bền như khung kim loại cao cấp và các mặt đệm nỉ hay da hoặc lưới. Các sản phẩm bằng lưới có thể sẽ có độ bền giảm đi một chút nhưng ngược lại nó sẽ cho chúng ta cảm giác ngồi thoáng mát nhất trong mùa hè nóng bức.
 
2. Tốt cho sức khỏe người sử dụng
 
ghế phòng họp chân quỳ
 
Các sản phẩm ghế phòng họp chân quỳ không những có nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú mà còn được thiết kế rất phù hợp với cấu trúc cơ thể con người khi ngồi. Tư thế ngồi này khung xương chậu sẽ được tì đỡ chịu lực giảm áp lựa cho cột sống nên chống đau lưng mỏi gối trong một thời gian dài. Chân đế được làm từ kim loại cao cấp chống cong vênh, bền bỉ mang lại cảm giác hiện đại. Lưng ghế và đệm ghế được sử dụng từ các vật liệu thông thoáng chống bí bách gây ẩm mốc mồ hôi cho người sử dụng. Kích thước ghế cũng rất nhỏ gọn phù hợp với nhiều điện tích văn phòng khiêm tốn.
 
Với ưu điểm tuyệt đối trong việc mang lại cảm giác thư thái chon người sử dụng sản phẩm ghế văn phòng chân quỳ trong những năm gần đây đã và đang nhanh chóng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng và được sử dụng phổ biến trong giới văn phòng.
 
3. Thiết kế ngày càng hoàn thiện
 
bàn ghế phòng họp
 
Dòng sản phẩm ghế quỳ phòng họp được yêu thích cũng bởi thiết kế độc lạ không tuân theo các lối mòn thiết kế trước đây. Các sản phẩm mới ra luôn được cải thiện lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mang lại một lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 

Các tin khác


backtotop