Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Phân phối bàn giám đốc Hòa Phát ở Bà Triệu

Trong phong thủy phương Đông việc lựa chọn hướng ngồi làm việc hay các vật phẩm phong thủy, nội thất phòng giám đốc là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự kinh doanh phát đạt và làm việc thuận lợi của công ty.
 
Theo những người nghiên cứu về phong thủy pháp khí thì người ta thường bảo rằng lựa chọn vị trí ngồi làm việc sao cho tiếp nhận được luồng sinh khí tốt từ trời đất mới có thể minh mẫn trong làm ăn công việc. Phòng làm việc của giám đốc hai bên nên có cửa sổ kính để tạo sự thông thoáng trong phòng nhưng nếu ánh sáng hay gió quá mạnh cũng không tốt có thể dùng một tấm rèm mỏng để che đi. Về cung thì vị trí tốt nhất cho phong thủy là cửa sổ nên quay về các hướng Đông, Nam hay Tây là tốt nhất chỉ duy có hướng Bắc là nên tránh bởi vì Hướng Bắc xét treo các trận pháp thì nó thuộc về cung Khảm (Khảm-Hãm) nên gây ra mệt mỏi. Nếu có trường hợp không thể thay đổi được thì không nên mở cửa sổ lớn, Âm khí quá thịnh và Dương khí suy yếu sẽ không tốt trong làm ăn công việc. Các vật dụng trong phòng cũng nên chọn màu ấm sẽ góp phân gia tăng Dương khí.
 
bàn giám đốc
 
Và để bố trí được một phòng giám đốc đẹp, phù hợp cũng cần lựa chọn những đồ nội thất thật ưng ý. Sau đây là các mẫu bàn giám đốc Hòa Phát ở Bà Triệu mà nội thất An Huy đang phân phối. Những mẫu bàn có thiết kế cao cấp từ nguồn nguyên liệu chất lượng hợp với phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
 
Bàn giám đốc DT2010H40
 
bàn giám đốc dt2010h40
Bàn giám đốc DT2010H40
 
Là loại bàn giám đốc làm từ công nghiệp thiết kế đẹp và sang phủ sơn PU bóng bẩy. Mặt bàn hình chữ nhật có các tấm PVC để trang trí.
 
Yếm bàn sát đất có dập nổi hình chữ V để trang trí. Dán giấy các màu khác nhau.
 
Chân bàn dạng hộp liên kết với mặt bàn qua các bích đỡ.
 
Mẫu bàn có thiết kế dạng màu trầm ấm rất thích hợp cho việc trang trí phòng giám đốc, thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo mà lại còn gia tăng Dương khí tốt theo phong thủy.
 
Bàn giám đốc DT1890H32
 
bàn giám đốc đẹp
Bàn giám đốc DT1890H32
 
Bàn giám đốc sang trọng làm từ gỗ công nghiệp hình chữ nhật với thiết kế kiểu cách sáng tạo. Mặt bàn dày kế hợp cùng chân bàn dạng hộp chắc chắn hầm hố mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.
 
Yếm bàn được dập nổi trang trí giấy vân đá đẹp mắt trông rất sang trọng.
 
Với thiết kế cao cấp nổi bật và dễ lắp đặt, mẫu bàn DT1890H32 đang rất được ưa chuộng hiện nay trong những văn phòng hiện đại trẻ trung. Mẫu bàn còn đặc biệt thích hợp cho văn phòng giám đốc cần một điểm nhấn để tăng thêm vẻ sáng tạo và đẳng cấp cho văn phòng.
 
>>> Xem thêm các mẫu tủ giám đốc
 
Bàn giám đốc DT1890H24
 
bàn giám đốc dt1890h24
Bàn giám đốc DT1890H24
 
Mẫu bàn giám đốc có thiết kế mới mẻ sáng tạo và dễ lắp đặt. Mặt bàn được thiết kế lượn cong trên mặt có các tấm PVC trang trí đẹp mắt. Chân bàn được ghép với mặt bàn và có thiết kế dạng hộp liền.
 
Yếm bàn có thiết kế sát đất với các thanh mạ để trang trí.
 
Để tăng thêm tính tiện dụng và đa năng cho sản phẩm đồng thời cũng tạo nên sự thuận thiện hơn cho người giám đốc bàn có thể kết hợp cùng các hộc tủ phụ hay tủ tài liệu và ghế giám đốc Hòa Phát để căn phòng trông được đồng bộ và thẩm mỹ hơn.
 
>>> Tham khảo qua các mẫu ghế giám đốc cao cấp

Các tin khác


backtotop