Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Các mẫu vách ngăn phòng giá rẻ tại Yên Xá

Nếu doanh nghiệp của bạn không lớn lắm và cần phân chia thành nhiều khu trong không gian làm việc thì sử dụng vách ngăn giá rẻ trong trường hợp này là rất hợp lý. Nó vừa không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà lại có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Mỗi người, mỗi bộ phận sẽ có một khu vực, không gian riêng để làm việc nhưng vẫn đảm bảo được sự tương tác với bạn bè đồng nghiệp xung quanh.
 
Việc sử dụng vách ngăn phòng không những giúp cho văn phòng làm việc được gọn gàng và chuyên nghiệp hơn có còn gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đặc biệt là trong những văn phòng có diện tích hạn chế vách ngăn văn phòng lại càng phát huy tác dụng.
 
vách ngăn phòng giá rẻ
 
Nhưng việc lựa chọn vách ngăn phòng cho mình sao cho phù hợp nhất cũng không phải là điều đơn giản. Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu khác nhau. Mỗi loại lại có một ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Như vách ngăn cố định hay vách ngăn di động, vách ngăn nỉ hoặc gỗ hay kính. Vậy nên khi lựa chọn bạn phải cẩn trọng lựa chọn loại phù hợp để tránh những phát sinh không mong muốn.
 
Vách ngăn cũng có loại sát trần hay vách lửng hoặc chỉ là vách ngăn ở các bàn làm việc. Do vậy môi loại tùy từng điều kiện mà lại phát huy riêng được lợi ích của mình. Sau đây là các mẫu vách ngăn giá rẻ tại Yên Xá mà nội thất An Huy đang phân phối. Các bạn có thể tham khảo qua.
 
Vách ngăn kính VNK04
 
vách ngăn kính VNK04
Vách ngăn kính VNK04
 
Loại kính làm vách ngăn VNK04 là kính cường lực được áp dụng công nghệ đặc biệt  nên có khả năng chống vỡ và chịu lực rất tốt, hơn hẳn các loại kính thông thường tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Khung vách ngăn kính được làm từ kim loại có hình khối vững chắc.
 
Với nhiều loại kính trong, kính mờ hoặc được dán đề can các loại các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.
 
Ưu điểm lớn nhất của loại vách ngăn này là có khả năng cách âm rất tốt, tạo bầu không khí yên tĩnh mà tập trung hơn trong công việc.
 
Vách ngăn gỗ VVK60
 
vách ngăn gỗ vvk60
Vách ngăn gỗ VVK60
 
Là loại vách ngăn gỗ kính được bọc khung nhôm tiện lợi. Phần dưới của vách ngăn là gỗ công nghiệp được phủ sơn Vinyl Hàn Quốc chống cháy nổ và chống mối mọt cao cấp chiếm khoảng 80% diện tích. Phần trên là kính trong suốt dày 4mm.
 
Sản phẩm không được bố trí hộp số kỹ thuật và có các ke để lắp được mặt bàn.
 
VVK60 là loại vách ngăn lửng phổ biến có thể dùng để phân chia các bộ phận trong một văn phòng lớn hoặc dùng để ngăn cách giữa các bàn làm việc tạo sự tập trung hơn cho nhân viên.
 
>>> Xem thêm các loại tủ tài liệu giá rẻ
 
 
vách ngăn nỉ t8-nk60
Vách ngăn nỉ T8-NK60
 
Là loại vách ngăn nỉ kính đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Viền ngoài sản phẩm là khung nhôm sơn tĩnh điện cao cấp. Vách ngăn trên là kính trắng dày 4mm trong suốt, phía dưới là một lớp nỉ có nhiều màu tùy chọn.
 
Sản phẩm không được bố trí thêm hộ số kỹ thuật và có thể dùng các ke để lắp vào mặt bàn làm vách ngăn giữa các bàn hay vách ngăn lửng.
 
Kích thước tiêu chuẩn: W(mm)xH(mm)x60(mm), W(mm) - 560/700/800/1200/1400/1600/1800, H(mm) - 1200; H2(mm) - 720; K1(mm) - 200
 
>>> Tìm hiểu thêm các mẫu tủ sắt văn phòng

Các tin khác


backtotop