Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Bàn họp văn phòng 190 ở Nguyên An Ninh Hà Nội

Là một người quản lý, là nhân viên hay bất cứ ai trong công ty cũng đều muốn chỗ làm việc của mình trở nên đẹp nhất và thoải mái tạo hứng thú cho công việc. Việc thiết kế nội thất văn phòng, nội thất phòng họp, phòng giám đốc sao cho thật sang trọng và bắt mắt cũng góp phần thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.
 
Để thực hiện được điều đó, ngoài việc có kiến thức về sắp xếp và thiết kế nội thất văn phòng thì lựa chọn đồ đạc, bàn ghế, tủ tài liệu, bàn họp văn phòng sao cho đẹp và chất lượng cao bền bỉ cũng là điều cần phải lưu ý. Một chiếc bàn họp văn phòng chất lượng sẽ là điểm nhấn tạo nên được vẻ đẹp cho cả văn phòng.
 
bàn họp văn phòng nguyễn an ninh
 
Mặt khác văn phòng đẹp thì cũng phải có cái nhìn tổng thể nhất định, mỗi phòng ban và mỗi chức phụ thì sẽ có cách thiết kế khác nhau sao cho phù hợp nhất. Phòng giám đốc thì cần sự sang trọng, phòng nhân viên thì cần sự tiện dụng, phòng kế toán lại cần rất nhiều tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ…
 
Ngoài ra, yếu tố không gian của căn phòng cũng rất quan trọng, nếu một văn phòng lớn mà bố trí một chiếc bàn họp nhỏ trông sẽ rất mất cân đối trống trải. Còn người lại nếu chọn một chiếc bàn quá lớn so với căn phòng sẽ chiếm diện tích thiếu chỗ cho đi lại.
 
Sau đây là những mẫu bàn họp văn phòng 190 ở Nguyễn An Ninh được nội thất An Huy phân phối các bạn có thể tham khảo qua và liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc nhận được tư vấn.
 
Bàn họp tròn BH10CT
 
bàn họp bh10ct
Bàn họp BH10CT
 
Là một mẫu bàn họp tròn được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ lắp đặt của nội thất 190. Bàn chỉ gồm một mặt bàn hình tròn đường kính 1 mét và 4 chân trụ bằng gỗ công nghiệp đơn giản nhưng chắc chắn. Dưới các chân có các phần đế nhựa giúp bảo vệ chân bàn được vững chãi chống trơn trượt và sử dụng lâu bền với thời gian.
 
Chân bàn được thiết kế hình trụ tròn đồng nhất với mặt bàn tạo một cảm giác thống nhất và hoàn hảo hơn.
 
Là bàn họp tròn được thiết kế với kích thước chỉ 1 mét nên mẫu bàn chỉ thích họp cho họp các nhóm nhỏ trong 1 phòng ban để trao đổi công việc và mọi người có cấp bậc gần như tương tự nhau.
 
Kích thước: W1000 x D1000 x H750
 
Bàn họp BH36
 
bàn họp bh36
Bàn họp BH36
 
Là mẫu bàn họp có kích thước lớn được thiết kế dành cho các công ty lớn hoặc tập đoàn.
Bàn có thiết kế hình chữ nhật kích thước lên đến 3,6m chiều dài nên phù hợp cho những cuộc họp lớn, nhiều người và có phân chia đẳng cấp nhất định của người chủ tọa và các thành phần tham gia.
 
Bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp với độ dày bàn lên đến 50mm chắc chắn, bền bỉ và tạo được cảm giác sang trọng cho sản phẩm cũng như toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho cả căn phòng.
 
Bàn có các chân bằng hộp gỗ chắc chắn, phía đưới được bố trí các để nhựa có thể điều chỉnh độ cao tùy ý.
 
Kích thước : W3600 x D1500 x H750mm
 
 
Bàn họp BH24-CG
 
bàn họp bh24-cg
Bàn họp BH24-CG
 
Là mẫu bàn họp hình Oval đang được ưa chuộng nhất hiện nay của nội thất 190. Bàn có kích thước vừa phải dùng cho các phòng họp vừa và nhỏ của doanh nghiệp. Mặt bàn làm từ gỗ Melamine có khả năng bền bỉ chống xước và chống nước rất tốt.
 
Thuộc dàng bàn được thiết kế hình Oval nên BH24-CG còn rất được ưa chuộng do tốt với phong thủy không sinh ra góc chết tạo sát khi cho người sử dụng.
 
Kích thước: W2400 x D1200 x H750
 
>>> Tham khảo thêm các mẫu ghế quỳ phòng họp

Các tin khác


backtotop