Nội thất An Huy
04.6292.0858 - 0972.953.364

Mr Thường

0972.953.364

Quận Hoàng Mai, Ba Đình   Skype Me™!

Mr Huy

0918.482.063

Quận Đống Đa, Từ Liêm   Skype Me™!

Mrs Thương

0976.460.237

Quận H.B.Trưng, Hoàn Kiếm   Skype Me™!

Mrs Thủy

0167.911.8072

Quận Thanh Xuân, Hà Đông   Skype Me™!

Chuyên phân phối tủ tài liệu Fami Tràng Thi

Đối với công việc văn phòng, đặc biệt là của những người kế toán hay thư ký thường xuyên phải lưu trữ nhiều sổ sách giấy tờ thì tủ tài liệu văn phòng là một vật dụng hết sức cần thiết. Qua nhiều năm công việc kinh doanh của công ty ngày càng nhiều, kéo theo đó là số lượng hồ sơ, tài liệu cũng ngày càng nhiều sẽ là gánh nặng trong việc lưu trữ.
 
Vậy nên điều cấp thiết là phải tìm ra phương pháp lưu trữ làm sao cho thật khoa học để vừa dễ tìm tại liệu khi cần mà lại có thể tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.
 
tủ tài liệu fami
 
Điều đầu tiên để thực hiện công việc lưu trữ thật tốt đó là lựa chọn được những chiếc tủ tài liệu thật phù hợp và sắp xếp đồ đạc một cách thật gọn gàng, hợp lý và phân chia tài liệu thành các danh mục cụ thể để có thể tìm kiếm dễ dàng khi cần thiết.
 
Một lời khuyên cơ bản khi lưu trữ tài liệu cho công ty là không nên sắp xếp hồ sơ, tài liệu trong những túi nhỏ như vậy sẽ rất khó có thể để quản lý tài liệu với một số lượng lớn trong nhiều năm hoạt động kinh doanh của công ty. Lựa chọn một chiếc tủ có nhiều ngăn sẽ là thích hợp nhất trong trường hợp này.
 
Chọn kích thước tủ phù hợp không lớn quá gây chiếm diện tích văn phòng và cũng ko nhỏ quá sẽ khó có thể cất giữ được hết sổ sách giấy tờ. Những ngăn tủ có kích thước tầm 28*35cm là hợp lý nhất vừa để được tài liệu để có thể lấy ra, cất vào dễ dàng mà không gây choán diện tích.
 
Dưới đây là các mẫu tủ tài liệu Fami ở Tràng Thi với chất lượng tốt giá cả phải chăng được phân phối bởi nội thất An Huy và bảo hành chính hãng. Quý khách có thể xem qua và liên lạc với chúng tôi để đặt hàng cũng như được tư vấn về sản phẩm và thiết kế.
 
Tủ tài liệu SM8140H
 
tủ tài liệu sm8140h
Tủ tài liệu SM8140H
 
Tủ tài liệu Fami được làm từ gỗ Melamine chất lượng giá cả hợp lý nhất.
 
Tủ được thiết kế đa năng gồm các ngăn kéo, cánh mở và các khoang trống chứa các đợt tài liệu để trưng bày các vật trang trí.
 
Với cấu trúc gồm  2 phần riêng biệt. Phần trên được thiết kế cao hơn bền ngoài gồm 2 cánh đóng mở được làm bằng gỗ Melamine chắc chắn đẹp mắt. Phía trong được thiết kế thành một khoang lớn có các đợt tài liệu và không bố trí cánh để có thể cất giữ những tài liệu thường dùng hoặc trang trí các kỉ niệm chương của công ty tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.
 
Phân dưới tủ gồm các ngăn kéo file tài liệu phía ngoài và bên trong là các cánh gỗ đóng mở có chứa các đợt tài liệu.
 
Kích thước: W1800xD450xH2023
 
Tủ tài liệu văn phòng SME 8050
 
tủ tài liệu sme8050
Tủ tài liệu SME8050
 
Là mẫu tủ tài liệu được thiết kế khá đặc biệt nhưng lại đầy tiện ích làm từ gỗ MFC nhập khẩu của nội thất Fami.
 
Với một thiết kế đơn giản chỉ gồm 5 ngăn file chỉ để tài liệu, không bố trí cảnh đóng mở hay kéo.
 
Tủ có chân bằng nhựa có thể điều chỉnh độ cao có tác dụng chống trơn trượt lại có thể chống tiếp xúc giữa mặt tủ với sàn nhà giúp cho sản phẩm được bền trơn tránh ẩm mốc hay hư hỏng bởi điều kiện thời tiết, môi trường.
 
Kích thước: W800 x D400 x H1990
 
 
Tủ tài liệu SM8130H
 
tủ văn phòng sm8130h
Tủ văn phòng SM8130H
 
Dòng tủ tài liệu thấp của nội thất Fami được làm từ gỗ Melamine tiêu chuẩn sang trọng với độ bền bỉ cao.
 
Tủ được chia làm 3 phân, hai khoang hai bên là các cánh đóng mở có khóa bên trong bố trí các đợt tài liệu. Cánh tủ được bọc bề mặt bằng Laminate Hàn Quốc cao cấp chống cháy nổ và ẩm mốc.
 
Phần giữa tủ là các ngăn trống không được thiết kế cánh để đựng tài liệu hay hồ sơ cần thiết hoặc các kỉ niệm tranh ảnh về hoạt động của công ty.
 
Kích thước: W1800 x D420 x H1168
 
>>> Tham khảo thêm về các loại bàn văn phòng giá rẻ

Các tin khác


backtotop